ลิเวอร์พูล ยู-18 ไต่ขึ้นนำจ่าฝูงตาราง ยู-18 พรีเมียร์ลีก นอร์ท ด้วยชัยชนะสุดประทับใจเหนือสโต๊ก ซิตี้ 3-1 ที่ดิ อะคาเดมีเมื่อวันพุธที่ผ่านมา

รีห์ส วิลเลียมส์, เอลิจาห์ ดิ๊กสัน-บอนเนอร์ และลีห์ตัน คลาร์กสันต่างช่วยกันทำประตูให้ทีมของแบร์รี ลิวตัสนำห่างดาร์บี เคาน์ตีทีมอันดับ 2 ไป 3 แต้ม

สโต๊กเพิ่งเอาชนะเอฟเวอร์ตัน 4-2 ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เขี่ยคู่ปรับร่วมเมอร์ซีย์ไซด์ออกจากตำแหน่งจ่าฝูงของตาราง แต่หงส์น้อยมีความสุขมากกว่าในวันที่มีแสงแดดที่เคิร์กบี

วิลเลียมส์เซนเตอร์แบ็กที่เพิ่งเซ็นสัญญานักเตะอาชีพเมื่อวานนี้ โหม่งให้ทีมขึ้นนำก่อน และดิ๊กสัน บอนเนอร์ ซัดเลียดจากมุมเขตโทษทิ้งห่างไปในนาทีที่ 22 หลังจากอับดุลลาย ตอเร่ตีเสมอให้ทีมเยือน

หลังจากเพิ่งทำประตูตีเสมอนิวคาสเตอร์ 1-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา คลาร์กสันมาทำประตูปิดท้ายให้ทีมค้า 3 แต้มในนาทีสุดท้าย เมื่อสอดหนีกองหลังสโต๊กเข้าไปยิงผ่านนาธาน บรูมผู้รักษาประตูเก็บ 3 แต้มได้สำเร็จ

รายชื่อนักเตะลิเวอร์พูล : จารอส, วอลล์ส, รารูซี, อาร์. วิลเลียมส์, บอยส์, คลาร์กสัน, ชารีฟ(ริตัคซิโอ), เคน(แบร์น น.77), กลัตเซล(โอ’รูร์ค น.88), ดันแคน, ดิ๊กสัน-บอนเนอร์

สำรองไม่ได้ใช้ : อเธอร์ตัน, ซาเวจ