ลิเวอร์พูล และ นิว บาลานซ์ เปิดตัวชุดเยือนลิเวอร์พูล ประจำฤดูกาล 2019-20

ป้ายสัญลักษณ์ถนนที่สนามแอนฟิลด์ คือแรงบันดาลใจในการออกแบบลายกราฟิกบนตัวเสื้อ พร้อมตกแต่งด้วยตัวอักษรสีกรมท่า ที่สำคัญเสื้อเยือนยังมีลายเซ็นบ็อบ เพสลีย์ ประดับที่คอเสื้อด้านใน

ในส่วนคอปกเสื้อชุดแข่งเยือนปีนี้มีแรงบันดาลใจจากชุดแข่งของสโมสรในปี 1977 ที่คว้าแชมป์ยูโรเปียน คัพ ณ กรุงโรม ประเทศอิตาลี ภายใต้การคุมทีมของเพสลีย์ ซึ่งเป็นผู้จัดการทีมในขณะนั้น

การใช้เทคนิคโครงผ้าตาข่ายตั้งแต่บ่าด้านบนจนถึงแขนเสื้อ ช่วยในการระบายอากาศ พร้อมเติมเต็มลุคด้วยกางเกงฟุตบอลสีกรมท่า ถุงเท้าขาวที่เสริมด้วยสีกรมท่าช่วงด้านล่าง ตกแต่งด้วยขอบสีแดงอันเป็นเอกลักษณ์ของทีม ส่วนชุดผู้รักษาประตูมาในสีไอริช กรีน (Irish green) ที่เข้าคู่กับถุงเท้าสีเดียวกัน

เคนนี แม็คคัลลัม ผู้จัดการทั่วไปของนิวบาลานซ์ ฟุตบอลกล่าวว่า “การเผยโฉมชุดของสโมสรลิเวอร์พูลนั้นเป็นช่วงเวลาที่น่าภาคภูมิใจสำหรับนิวบาลานซ์ ชุดเยือนของฤดูกาลถัดไปเป็นการผสมผสานที่ยอดเยี่ยมของประสิทธิภาพการทำงาน นวัตกรรมสมัยใหม่และประเพณี มันเป็นการแสดงความเคารพอย่างแท้จริงต่อประวัติศาสตร์อันน่าเหลือเชื่อของสโมสร และปรัชญาการออกแบบของเรา”

ซาดิโอ มาเน่ กองหน้าลิเวอร์พูล และโปรของนิว บาลานซ์ กล่าวว่า “สโมสรลิเวอร์พูลมีแฟนบอลที่เดินทางไปเกมเยือนที่ดีที่สุดในวงการฟุตบอล และผมแทบรอไม่ไหวที่จะสมชุดใหม่ลงสนามเป็นครั้งแรก”

 

เสื้อแข่งชุดนี้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ "Live it" ของ New Balance ในปี 2019/20 ซึ่งเป็นการเฉลิมฉลองจิตวิญญาณในตำนานที่รวบรวมแฟนลิเวอร์พูลเป็นหนึ่งเดียวทั่วโลก

ชุดเยือนของนิวบาลานซ์ 2019/20 รวมถึงชุดอีลิต และเสื้อจำลางสามารถสั่งซื้อได้แล้วในตอนนี้ คุณสามารถสั่งซื้อได้จาก www.newbalance.com/football (สำหรับผู้อยู่อาศัยในสหรัฐอเมริกา) และ www.newbalance.co.uk/football (ผู้อยู่อาศัยในสหราชอาณาจักร) และจากร้านค้าของนิว บาลานซ์ ทั่วโลก

สำหรับประเทศไทย สินค้ามีจำหน่ายที่ร้านค้าซูเปอร์สปอร์ตส์ และร้านค้าอย่างเป็นทางการลิเวอร์พูลเอฟซี พัทยาบีช

ราคามีดังนี้

• เสื้อแข่งชุดเยือน ฤดูกาล 2019/20 ผู้ชาย แขนสั้น ราคา 2,790 บาท

• เสื้อแข่งชุดเยือน ฤดูกาล 2019/20 ผู้หญิง แขนสั้น ราคา 2,590 บาท

• เสื้อแข่งชุดเยือน ฤดูกาล 2019/20 เด็ก แขนสั้น ราคา 2,190 บาท

• กางเกงฟุตบอลชุดเยือน ฤดูกาล 2019/20 ผู้ชาย ราคา 1,590 บาท

• ถุงเท้าชุดเยือน ฤดูกาล 2019/20 ผู้ชาย ราคา 590 บาท

สินค้ามีจำหน่ายที่ Supersports สาขา

-​ Central World

-​ Central Plaza ลาดพร้าว, ชิดลม, พระรามเก้า, บางนา, ปิ่นเกล้า, พระราม3, เวสต์เกต, อีสวิลล์, แจ้งวัฒนะ, พระราม 2

-​ Mega Bangna

-​ F.B.T หัวหมาก

-​ โรบินสัน บางรัก

-​ โรบินสันศรีนครินทร์

-​Future park รังสิต (Central department)

-​Future park รังสิต (โรบินสัน)

-​ Central plaza ชลบุรี

-​ Central ระยอง

-​ Central Plaza นครราชสีมา

-​ โรบินสันพิษณุโลก

-​Central Festival เชียงใหม่