เจสัน แม็คคาเทียร์พูดถึงความตื่นเต้นของเขาที่เห็นลิเวอร์พูลจะพบกับโอลิมปิก ลียง ในเกมอุ่นเครื่องปรีซีซั่นในเดือนนี้ ในกิจกรรมการแถลงข่าวที่จัดขึ้นที่สต๊าด เดอะ เจนีเว่

เกมที่จะจัดขึ้นในวันพุธที่ 31 ก.ค. ในการทัวร์ซัมเมอร์ของทีมหงส์แดงที่จะเป็นนัดสุดท้ายของทีมแชมป์ยุโรปก่อนเริ่มต้นฤดูกาล 2019-20

แม็คคาเทียร์อดีตดาวเตะลิเวอร์พูลกล่าวว่า “เรากำลังรอคอยเกมนัดนี้จริงๆ มันเป็นสนามที่ยอดเยี่ยมในเมืองที่งดงาม สภาพสนาม และสเตเดียมดูยอดเยี่ยมมาก และน่าจะสร้างบรรยากาศที่สุดยอด”

“โอลิมปิก ลียงจะเป็นบททดสอบที่สำคัญด้วยนักเตะชั้นยอดหลายคนอาทิ เดปาย, เด็มเบเล่ และราฟาเอลที่หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ลงเล่น เราอยากให้แฟนบอลเข้ามาชมเกมมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และเข้ามาดูทีม”

อริน คอร์เตต แชมปิยอง ตัวแทนจากกลุ่มแฟนคลับของสโมสรฟุตบอลอย่างเป็นทางการจากเมืองโลซานน์กล่าวว่า: “OLSC โลซานน์ภาคภูมิใจอย่างยิ่งในการต้อนรับสโมสรลิเวอร์พูล แชมป์ยุโรปปี 2019 ยังเมืองเจนีวา”

“สโมสรอยู่ใกล้กับหัวใจของเราเป็นอย่างมาก และเกมนี้จะเปิดโอกาสให้สมาชิกสาขากว่า 300 คนของเรามารวมตัวกันในภูมิภาคของเรา และดูเกมอันทรงเกียรติก่อนเริ่มฤดูกาล 2019-20”

“สำหรับพวกเราบางคนมันจะเป็นครั้งแรกที่เราได้ชมลิเวอร์พูลงเล่นสดๆ และเราแทบรอไม่ไหวที่จะเห็นพวกเขามาเยือนเจนีวา!”