เจอร์เก้น คล็อปป์ อัพเดตถึงการฟื้นฟูของอาเดรียนจากอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าและอธิบายถึงการเปลี่ยนแปลงทีมของเขา สำหรับเกมพบกับเซาท์แฮมป์ตันในวันเสาร์

ผู้รักษาประตูหมายเลข 13 ของลิเวอร์พูล จะลงเป็นตัวจริงในเกมที่เซนต์ แมรีส์ หลังประสบปัญหาการบาดเจ็บที่อิสตันบูลในช่วงกลางสัปดาห์

“ผมยินดีมาก ๆ กับเรื่องนั้น” คล็อปป์กล่าว “เราทดสอบกันเมื่อเช้านี้ เมื่อวาน มันดีขึ้นแล้ว แต่ยังบวมอยู่ ตอนนี้มันดีเลย ดังนั้นเห็นได้ชัดว่า มันไม่ซีเรียสขนาดนั้น”

“ในตอนแรก มันดูแย่มาก เมื่อเราลงจากเครื่องบิน (ในวันพฤหัสบดี) มันยากจริง ๆ แต่ตอนนี้ เขาอยู่ที่นั่นและควรจะสบายดีแล้ว”

กับการขาดอลิสสัน เบ็คเกอร์ และควีวิน เคลเลเฮอร์ ก็เพิ่งกลับมาจากอาการบาดเจ็บ แอนดี โลเนอร์แกนคือ ผู้รักษาประตูสำรองในเกมพรีเมียร์ลีกที่จะพบกับเซาท์แฮมป์ตันในวันนี้

 “และควีวิน เคลเลเฮอร์ ก็อยู่นี่เช่นกัน” ผู้จัดการทีมเสริม “เราชอบแอนดีจริง ๆ ทุกสิ่งทุกอย่างโอเคดี แต่เราต้องการผลักดันเยาวชนของเราด้วย ควีวินพร้อมที่จะเดินหน้าแล้ว”

คล็อปป์เปลี่ยนแปลงตัวสามตำแหน่งในทีมตัวจริงที่จะพบกับทีมเซาท์แฮมป์ตันของราล์ฟ ฮาเซนฮุทเทิล โดยส่งเทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์, จอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุม และโรเบอร์โต้ เฟอร์มิโน่ ลง

โจ โกเมซ, จอร์แดน เฮนเดอร์สัน และฟาบินโญ่อยู่บนม้านั่งสำรอง

“เราต้องคิดถึงเกมเมื่อคืนวันพุธเล็กน้อย เกมมาค่อนข้างเร็วและก็ไม่มีอะไรอย่างอื่นอีก”

“และนั่นคือสิ่งที่เราตัดสินใจ สองมิดฟิลด์กับการเล่นอย่างเต็มกำลังไปเมื่อคืนวันพุธ (เป็นตัวสำรอง) เรามีตัวเลือก ดังนั้นจงทำมันซะ นั่นคือสิ่งที่เราทำ นั่นคือเหตุผลที่เราเปลี่ยนแปลงทีม”