แฟนบอลลิเวอร์พูลสามารถเป็นเจ้าของสินค้าใหม่ Hello Kitty x LFC โดยการจับมือเป็นพิเศษในระดับโลกระหว่างสโมสร และ Sanrio เพื่อฉลองครบรอบ 45 ปีของตัวละครตัวนี้

Hello Kitty สร้างขึ้นครั้งแรกในปี 1974 และได้รับความนิยมสำหรับผู้คนทุกวัย และเป็นสัญลักษณ์แห่งความสุข ความเมตตา และมิตรภาพ โดยเราได้จัดทำผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายสำหรับเด็กตั้งแต่ เป้สะพายหลัง และขวดเครื่องดื่ม ไปจนถึงชุดเครื่องเขียน และฟุตบอล ผสานรวมสไตล์การเล่นกีฬาของลิเวอร์พูลเข้ากับตัวละครที่โดดเด่นที่สุดของ Sanrio รวมชิ้นส่วนสำคัญจำนวน 35 ชิ้น

คอลเล็กชันนี้ยังรวมถึงเสื้อผ้า สำหรับเด็กอ่อน เด็กผู้หญิง และของผู้หญิงแต่ละคนประดับด้วยตัวละคร Hello Kitty ขณะที่ ชุดกีฬา Hello Kitty x LFC Junior เหมาะสำหรับเด็กหงส์ทุกคนพร้อมที่จะเชียร์ทีมโปรดในวันแข่งขัน ชุดสองชิ้นประกอบด้วยเสื้อ และกางเกงขาสั้นแต่ละชิ้นมาพร้อมกับโลโก้ Hello Kitty และ LFC ที่ด้านหน้า

สินค้ายังประกอบด้วยสเวตเตอร์ผู้หญิง Hello Kitty x LFC มอบความสบาย และความสบายในฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ซึ่งเป็นของขวัญที่เหมาะกับต้นเทศกาลคริสต์มาสนี้ ไปจนถึงชุดนอนแสนสบายที่ออกแบบให้กับเด็กทารก เสื้อยืดสำหรับเด็กโต และยังมีชุดอีกหลากหลายทั้งชุดนอนที่มีตรา Hello Kitty ทั้งสีแดง และสีขาว

ในการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา Hello Kitty ได้ออกมาปรากฏตัวเป็นพิเศษที่สโตร์ แอนฟิลด์ของสโมสร รวมกับไมจ์ตี้ เร้ด มาสค็อตของสโมสร ที่หลายครอบครัวได้ร่วมกิจกรรมสนุกมากมาย อาทิโอกาสถ่ายรูปกับ Hello Kitty และของรางวัลสุดพิเศษเศษ

เหล่าสินค้าพิเศษนี้มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าในคลับที่ Anfield และ Liverpool ONE รวมถึงออนไลน์ทั่วโลก 

คลิกที่นี่