แฮตทริกจาก โอคลี่ย์ แคนโนนิเย่ร์ ทำให้ลิเวอร์พูลชุดยู-18 เอาชนะเชสเตอร์ ซิตี้ 3-0 ในเกมอุ่นเครื่องนัดล่าสุดของพวกเขาที่ศูนย์เยาวชน

หงส์แดงหนุ่มมีผู้เล่นจากทีมชุดยู-16 หลายคนที่ลงสนามเกม 60 นาทีในวันเสาร์ที่ผ่านมา

แคนโนนิเย่ร์, 17 ปี, ได้รับเสียงชื่นชมด้วยการทำทั้ง 3 ประตู, 2 ประตูจากจุดโทษ, ขณะที่กองหน้า - ซึ่งเซ็นสัญญาอาชีพฉบับแรกของเขากับสโมสรไปช่วงหน้าร้อนก่อนหน้านี้ - ยังมีโหม่งไปชนคานด้วย

ลิเวอร์พูลครองบอลได้เหนือกว่าแต่มันใช้เวลา 20 นาทีเพื่อทำประตูใส่เชสเตอร์ซึ่งมีเกมรับที่ดี

เมลคามู เฟราเอนดอร์ฟ ปลดล็อคสกอร์ด้วยการผ่านบอลอันชาญฉลาดของเขาไปหาการวิ่งขึ้นมาอย่างรวดเร็วจากแคนโนนิเย่ร์, ซึ่งจบสกอร์อย่างมั่นใจ

4 นาทีถัดมา, แคนโนนิเย่ร์มีประตูที่ 2 ของเขา เขาขยับเขาไปหาการจ่ายบอลที่ดีจาก ลูก้า สตีเฟนสัน ซึ่งมีอิทธิพลอย่างมากกับทีม และเขาถูกทำให้ล้มลงในเขตโทษ, โดยเขาลุกขี้นมาสังหารจุดโทษเข้าไปแบบง่ายดายผ่านผู้รักษาประตู

ใกล้จบครึ่งแรก เทเรนซ์ ไมล์ส ยิงจากระยะไกลบอลพุ่งไปชนคาน

ครึ่งหลังผ่านไปเพียง 2 นาทีเมื่อหงส์แดงนำห่างออกไป และแคนโนนิเย่ร์ทำแฮตทริกของเขา

สตีเฟนสันสร้างการวิ่งเข้าไปในเขตโทษอีกหนึ่งครั้ง และเขาถูกฟาล์ว, โดยตัวผู้เล่นเองพยายามที่จะไม่ล้มแล้วแต่สุดท้ายแล้วทำไม่ได้ แคนโนนิเย่ร์ก้าวขึ้นมาทำหน้าที่ และสังหารจุดโทษเข้าไปด้วยความใจเย็นเพื่อทำให้ตัวเขาเองได้ลูกบอลประจำการแข่งขันกลับบ้าน

เขาเกือบจะมีประตูที่ 4, เปลี่ยนทางการเปิดบอลของสตีเฟนสันไปชนคาน, ก่อนท่ีหลังจากนั้นการโขกการเปิดบอลที่ดีจาก ลุคแชมเบอร์ส จะผ่านเสาออกไปนิดเดียว

สตีเฟนสันส่งบอลไปกองก้นตาข่ายแล้วแต่ถูกปฏิเสธจากธงของผู้ช่วยผู้ตัดสินขณะเดียวกันนายทวารของเชสเตอร์ก็โชว์ปฏิกิริยาการเซฟที่ยอดเยี่ยมด้วยกับการปฏิเสธจังหวะท่ีมิดฟิลด์รายนี้มีเพื่อทำให้สกอร์สุดท้ายเป็นแค่ 3 ประตู