เจมส์ มิลเนอร์ รู้สึกว่าลิเวอร์พูลภาคภูมิใจกับตัวเองได้โดยไม่ต้องสนใจว่าพรีเมียร์ลีกจะจบอย่างไรในช่วงสุดสัปดาห์นี้

และนี่คือส่งที่มิลเนอร์กล่าวกกับสกาย สปอร์ตส์หลังเกมที่หงส์แดงบุกชนะเซาท์แฮมป์ตัน 2-1 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา…

เกี่ยวกับความตั้งใจของนักเตะที่ลงมาแสดงผลงานในค่ำคืนนี้

คนเหล่านี้น่าเหลือเชื่อว่า คนที่อาจจะไม่ได้ลงเล่นมานัก แต่คุณจะได้เห็นพวกเขาซ้อมทุกๆ วัน พวกเขาแสดงให้เห็นระดับการเล่นที่น่าเหลือเชื่อ คุณคงจะเห็นว่าตอนไหนที่พวกเขาต้องก้าวออกมา และพวกเขาทำ นี่คือกลุ่มนักเตะที่พิเศษ และสโมสรฟุตบอลที่พิเศษ เราต่อสู้จนจบ เดินหน้าต่อไป ทุกอย่างที่เราทำคือพยายามจะไปให้ไกลที่สุด

พูดถึงฟอร์มการเล่นว่าบ่งบอกอะไรเกี่ยวกับทุกอย่างในทีม

มันบ่งบอกหลายอย่าง มันแสดงให้เห็นว่าทุกคนพร้อมแค่ไหน มันแสดงให้เห็นว่าสภาพจิตใจของพวกเขาพร้อมแค่ไหน แม้แต่ตอนที่พวกเขาน่าจะไม่ได้ลงเล่นมากอย่างที่พวกเขาต้องการ ความเข้มข้น และความปรารถนาในการซ้อมทุกวันเพื่อจะลงเล่นในแบบที่เราเล่นเป็นเรื่องที่พิเศษมาก นั่นเริ่มต้นจากความสุดยอดของผู้จัดการทีม และทัศนคติที่ยอดเยี่ยมของนักเตะ

เกี่ยวกับความพยายามทุกอย่างหลังจากตกเป็นฝ่ายตามหลังทีมนักบุญ

ใช่เลย 100 เปอร์เซ็นต์ ผมคิดว่าอาลีน่าจะเซฟมันได้ ผมคิดว่าเพราะมันแฉลบผม มันโชคร้ายนิดหน่อย หลังพิงกำแพงอีกครั้งหลังจากนั้น ผมง่ายกว่าที่จะแก้ตัว (เกี่ยวกับ) อารมณ์ในช่วงสุดสัปดาห์ว่าเราทุ่มเทลงไปในช่วงสุดสัปดาห์มากแค่ไหน และหลังจากนั้นเรามาที่นี่ไม่นานหลังจากนั้น ลงมาที่นี่ แต่มันไม่มีข้อแก้ตัวกับคนเหล่านี้ พวกเขาก็แค่ผลักดันกัน และเดินหน้าต่อไป มันยอดเยี่ยมที่แซงกลับมา และหลังจากนั้นพยายามปิดเกม เก็บบอลให้มากที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ และสงวนพลังงานเอาไว้

พูดถึงการปรับจากกองกลางมาเล่นแบ็กขวาในช่วงครึ่งเวลาหลัง

มันไม่ใช่การปรับตำแหน่งที่ผมชื่นชอบเลยถ้าพูดตามตรง! แต่มันจำเป็น โจอี้โดนเลาะข้อเท้า และเล่นต่อไปไม่ได้ มันโชคร้ายมาก ผมกำลังสนุกกับการลงเล่นตรงกลาง และโจอี้ทำได้ยอดเยี่ยมมากเมื่อเขาลงเล่นในฤดูกาลนี้ ซึ่งหวังว่าเขาจะอโอเค สิ่งที่ทีมต้องการ นี่เป็นฟอร์มที่ยอดเยี่ยมของทีมอีกครั้งจากทุกคนที่มีส่วนร่วม

 

พูดถึงความคิดของเขาถึงวันสุดท้ายในลีกฤดูกาลนี้

พยายามจะชนะเกมของเรา นั่นคือทุกอย่างที่เราทำได้ พยายามจะชนะเกมของเรา นั่นคือทุกอย่างที่เราพยายามจะทำตั้งแต่มีการรีเซตในเดอนมกราคมตอนที่เราตามหลังพวกเขาไกลมาก และเราทำมันได้อีกครั้ง และรีเซตสภาพจิตใจขึ้นมาใหม่ หลังจากนั้นเรากดดันได้ดีมาก พวกเขาเป็นทีมที่น่าเหลือเชื่อในการขึ้นไปแข่งขันด้วย และไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นในฤดูกาลนี้ ผมคิดว่าเราทำให้ตัวเองภาคภูมิใจ คุณขึ้นไปแข่งกับทีมชั้นนำอย่างแมนฯ ซิตี้ ซึ่งทุกอย่างที่เราทำได้คือพยายามจะชนะเกมของเรา และพยายามจะกดดันพวกเขาไปจนจบ

พูดถึงการรักษาความหวัง

นั่นคือทุกอย่างที่เราทำได้ ทุกอย่างที่เราทำคือพามันไปถึงเกมสุดท้าย เราทำไได้ มันไม่ใช่เรื่องง่ายหลังจากสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาในการมาเยือนที่นี่ เกมในบ้านนัดสุดท้ายของฤดูกาล แน่นอนว่าพวกเขาอยากจะปิดท้ายด้วยชัยชนะ ซึ่งมันน่าพอใจในการมาเยือนที่นี่ เก็บชัยชนะ นำมันไปถึงเกมสุดท้าย หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะมีฟอร์มที่ดีกว่านี้อีกสองเกมที่เหลือในฤดูกาลนี้