สโมสรลิเวอร์พูล และ UPS มีความภาคภูมิใจที่จะประกาศการทำสัญญาใหม่เป็นระยะเวลาหลายปีที่จะทำให้ UPS กลายเป็นพันธมิตรด้านการขนส่ง และลอจิสติกส์รายแรกอย่างเป็นทางการของสโมสร

แบรนด์ที่โดดเด่นทั้งสองจะทำงานร่วมกันเพื่อขยายการกระจายสินค้าจากร้านค้าปลีก และอี-คอมเมิร์ซของลิเวอร์พูลไปทั่วโลก

สโมสรจะใช้ประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญด้านลอจิสติกส์ที่กว้างขวางของ UPS เพื่อสนับสนุนช่องทางการค้าปลีก และอีคอมเมิร์ซทั่วโลกของลิเวอร์พูล ซึ่งจะทำให้หงส์แดงได้ถ่ายทอดประสบการณ์ที่ดีขึ้นให้กับแฟนๆ และการรับสินค้าอย่างเป็นทางการที่จะถึงมือผู้สนับสนุนได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม

นอกจากนี้ลิเวอร์พูล และ UPS จะร่วมมือกันส่งมอบโอกาส และประสบการณ์เฉพาะตัว ที่จะผลักดัน และสร้างผลกระทบเชิงบวกแก่แฟนบอลหงส์แดง, ลูกค้าของ UPS และพนักงาน

เบน แล็ตตี้ ผู้อำนวยการพาณิชย์ของสโมสรลิเวอร์พูลกล่าวว่า “เราภาคภูมิใจที่ได้ประกาศการจับมือในระดับโลกกับ UPS   ในฐานะหนึ่งในบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในโลก UPS จะนำความรู้ และความเชี่ยวชาญอันมากมายมาสู่การดำเนินงานด้านค้าปลีกที่ประสบความสำเร็จอยู่แล้วของเรา”

“เรากำลังตั้งหน้าตั้งรอคอยที่จะเห็นผลกระทบที่จะเกิดขึ้น และวิธีการที่จะปรับปรุงประสบการณ์ของแฟนบอลทั่วโลก”

ด้วยเจ้าของธุรกิจเล็กๆ หลายล้านรายทั่วโลกที่จะคอยเชียร์ลิเวอร์พูลในทุกๆ สัปดาห์ การจับมือเป็นพันธมิตรจะช่วยให้ UPS  สามารถมีส่วนร่วมกับฐานลูกค้าทั่วโลกในรูปแบบใหม่

“เราภาคภูมิใจที่ได้เป็นสปอนเซอร์ด้านลอจิสติกส์อย่างเป็นทางการของสโมสรลิเวอร์พูล” เควิน วอร์เรนประธานฝ่ายการตลอด และประสบการณ์ลูกค้าของ UPS

“ด้วยเครือข่ายลอจิสติกส์แบบบูรณาการในระดับโลก หมายความว่าเราสามารถนำเสนอความเร็ว และความน่าเชื่อถือที่ไม่มีใครเทียบได้ ในขณะที่ลิเวอร์พูลยังคงขยายงานด้านการค้าปลีกต่อไป เราพร้อมจะส่งมอบจิตวิญญาณของทีม และความภาคภูมิใจให้กับแฟนบอลลิเวอร์พูล ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ใดในโลก”