คอเนอร์ แบรดลีย์ พยายามอย่างหนักที่จะกลั่นอารมณ์ของเขาออกมาเป็นคำพูด หลังจากช่วยให้ลิเวอร์พูลคว้าแชมป์คาราบาว คัพ รอบชิงชนะเลิศที่เวมบลีย์

แบรดลีย์ให้สัมภาษณ์หลังเกมกับสกาย สปอร์ตส์ว่า “ผมไม่คิดว่าจะอธิบายเป็นคำพูดได้จริงๆ มันเป็นความรู้สึกที่เหลือเชื่อ และชัดเจนว่าผมเชียร์สโมสรนี้มาตั้งแต่ผมอายุประมาณ 5 ขวบ ดังนั้นตอนนี้การคว้าถ้วยรางวัลร่วมกับพวกเขาที่เวมบลีย์ มันพิเศษมาก และผมแค่ตื่นเต้นมาก

“โชคดีมากที่ผมไม่ได้อยู่ถึงตอนจบ เพราะผมไม่รู้ว่าจะสงบสติอารมณ์ได้หรือเปล่า! เด็กๆ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม และโดยเฉพาะอย่างยิ่งเยาวชนที่ลงสนาม พวกเขาแสดงถึงหัวใจที่แท้จริง และพวกเขาอยากได้บอลมาอยู่ตลอด และพวกเขาต้องการทำอะไรบางอย่างให้เกิดขึ้นมาโดยตลอด ดังนั้นชื่นชมเด็กๆ อย่างเต็มที่”

แบรดลีย์ถูกแทนที่โดยบ็อบบี้ คลาร์ก เพื่อนร่วมอะคาเดมี่ที่จบจากอคาเดมี่ในช่วงท้ายของเวลาปกติ ในขณะที่นักเตะดาวรุ่งอีกสามคน เจย์เดน แดนน์ส, เจมส์ แม็คคอนเนลล์ และจาเรลล์ ควอนซาห์ ที่ถูกส่งเป็นตัวสำรองโดยเจอร์เก้น คล็อปป์

เขากล่าวเสริม: “เห็นได้ชัดว่าเราทุกคนตั้งตารอคอยมัน มันเป็นเกมใหญ่สำหรับเรา โดยเฉพาะเด็กๆ แต่ชัดเจนว่ามันไม่ง่ายเลยกับจำนวนอาการบาดเจ็บที่เรามี แต่เรารู้สึกขอบคุณมากที่ผ่านเส้นชัย และคว้าชัยชนะ และคว้าชัยชนะให้กับผู้จัดการทีม”

“ผมคิดว่าทั้งหมดมาจากเจ้านาย พูดตามตรง ความมั่นใจที่เขามอบให้นักเตะรุ่นเยาว์อย่างเรา เขาแค่บอกให้เราลงไปที่นั่น และสนุกกับมัน และนั่นคือสิ่งที่เราพยายามทำ และเรามีความสุขมากที่ได้รับชัยชนะในวันนี้”

“มันทำให้การเข้ามาสู่ทีมชุดใหญ่ง่ายขึ้นมากเมื่อใดก็ตามที่ยู-21 และยู-18 เล่นในรูปแบบเดียวกัน ดังนั้นคุณรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรทุกครั้งที่ถูกโยนลงมา และชัดเจนว่ามันทำให้ง่ายขึ้นมาก งานที่เกิดขึ้นที่อะคาเดมีนั้นยอดเยี่ยมมาก”

แบรดลีย์อธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับความชื่นชม และความขอบคุณต่อคล็อปป์

“เขาเป็นผู้จัดการทีมที่พิเศษมากที่ได้ร่วมงานด้วย และผมแค่ต้องจดจำทุกช่วงเวลาที่ผมเหลือร่วมกับเขา เพราะชัดเจนว่าเขากำลังจะไปในช่วงซัมเมอร์” นักเตะวัย 20 ปีกล่าว

“ผมแค่อยากสนุกกับทุกช่วงเวลากับเขาตอนนี้ และพยายามเอาชนะทุกอย่างที่เราสามารถทำได้เพื่อเขา”