จาเรลล์ ควอนซาห์ ต้องพยายามกำจัดอารมณ์ หลังเกมที่ลิเวอร์พูลเสมอ 3-3 ในเกมเยือนแอสตัน วิลลา จากความผิดหวังที่ไม่สามารถเก็บ 3 แต้มได้ แม้ว่าเขาจะประเดิมประตูแรกในพรีเมียร์ลีกที่ช่วยให้ทีมขึ้นนำ 3-1 ในเกมนี้

ควอนซาห์แสดงปฏิกิริยาหลังเกม Liverpoolfc.com ว่า “ผมเสียใจมากจริงๆ แค่ผิดหวังจริงๆ”

“ผมคิดว่าเราควบคุมเกมได้อย่างสมบูรณ์เป็นส่วนใหญ่ และเมื่อพวกเขาได้ประตู พวกเขาก็จะได้ลิ้มรสมัน ในที่สุดนั่นคือสิ่งที่เป็นในวันนี้”

ควานซาห์ประเมินลูกโหม่งของเขาต่อไป: “ผมแค่เห็นเวิร์จ (ฟาน ไดค์) ขวางคนsงเพื่อให้ผมอยู่ข้างในอย่างเห็นได้ชัด และมันก็เป็นเพียงการสัมผัสมันให้ดี ผมไม่เห็นมันจริงๆ พูดตามตรง ผมอาจจะหันไปทางอื่นแต่พอเห็นมันเข้าไปก็ถึงตื่นเต้นมาก”

“วันนี้ผมคงไม่สามารถทบทวนเรื่องนั้นมากเกินไปได้ เพราะผมเสียใจมากที่เราเสียไป 3 ประตู และมันยังมีอะไรบางอย่างที่ต้องทำต่อไป”

ควอนซาห์ที่ลงเล่นนัดที่ 32 ของฤดูกาลในทุกรายการ มันเป็นฤดูกาลที่เขาจะไม่มีวันลืม และกล่าวว่า “ผมได้เรียนรู้มากมาย มันมีคุณค่าต่ออาชีพการงานของผมมาก พูดตามตรง” นักเตะวัย 21 ปีกล่าว “ผมไม่สามารถขอบคุณเจ้านายได้มากพอที่ไว้วางใจผมในเกมเหล่านี้”

“ผมเคยเล่นกับผู้เล่นที่เก่งที่สุดในโลก และเล่นเคียงข้างผู้เล่นที่เก่งที่สุดในโลก หวังว่ามันจะดำเนินต่อไป และผมจะผลักดันต่อไป และดีขึ้นเรื่อยๆ”

ควอนซาห์ยังทิ้งท้ายถึงเกมสุดท้ายในยุคของเจอร์เก้น คล็อปป์ในบ้านกับวูล์ฟแฮมป์ตันในวันอาทิตย์นี้ : “ผมแน่ใจว่าแอนฟิลด์จะต้องคึกคัก หวังว่าเราจะเก็บชัยชนะเพื่อเขาได้”

“มันคงจะเป็นวันที่สะเทือนใจเพราะสิ่งที่เขาทำเพื่อสโมสร และสิ่งที่เขาทำเพื่อแฟนๆ โดยเฉพาะสำหรับนักเตะเช่นกัน โดยเฉพาะสำหรับตัวผมเอง และเด็กหนุ่มบางคน (กับ) โอกาสที่เขามอบให้เรา ผมหวังว่ามันจะเป็นวันที่ดี”