กลุ่มสมาชิกของผู้จัดการทีม และนักเตะลิเวอร์พูลพูดคุยถึงช่วงเวลาโปรด บทเรียนที่ยิ่งใหญ่ที่สุด และคำแนะนำที่ดีที่สุดในซีรีส์ใหม่ชุดแรก 'The Reds Roundtable' ซึ่งผลิตโดยสแตนดาร์ด ชาร์เตอร์ดพันธมิตรหลักของสโมสรลิเวอร์พูล

ฉากหลังที่วางไว้เป็นห้องโถงเซนต์จอร์จในเมืองลิเวอร์พูล โดยเจอร์เก้น คล็อปป์จะร่มกับ ผู้ช่วยผู้จัดการทีมไปน์ ไลน์เดอร์ส, อเล็กซ์ อิงเกิลโธร์ป ผู้อำนวยการอะคาเดมี และนักเตะอย่างฮาร์วีย์ เอลเลียต และโกดี้ คักโป ร่วมพูดคุยกันอย่างใกล้ชิด

ในการสนทนาที่ต้องจับตามองสำหรับกองเชียร์ เมื่อคล็อปป์ถูกถามถึงช่วงเวลาที่เขาชื่นชอบ เขากล่าวว่า: “บาร์เซโลน่า (ในปี 2019) มันยากที่จะแทนที่ เพราะมันไม่มีทาง และเราก็ทำมันได้อยู่ดี”

“มันเป็นตัวอย่างที่ดีสำหรับสิ่งที่เป็นไปได้ในวงการฟุตบอล มันไม่ได้หมายความว่ามันมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้น แต่มันเป็นไปได้ และนั่นก็เพียงพอแล้วจริงๆ ที่รู้ว่ามีโอกาส มุมนั้น มันเป็นช่วงเวลาฟุตบอลที่น่าหัวร่อที่ผมเคยเห็นมา”

ในขณะเดียวกัน ไลน์เดอร์สเผยความสุขของเขาในการทำงานเคียงข้างผู้จัดการทีมที่เปลี่ยนแปลงสโมสร และกำลังทิ้งมรดกไว้เบื้องหลัง

เอลเลียตต์ และคักโปพูดคุยถึงพัฒนาการของพวกเขาตั้งแต่เด็กไปจนถึงเป็นนักเตะระดับท็อป และอิงเกิลโธร์ปยอมรับความประหลาดใจของเขาที่ผู้เล่นอะคาเดมีเพิ่มขึ้นอย่างมากจนกลายเป็นทีมชุดใหญ่

ซีรีส์นี้เน้นไปที่ธีมของการสนับสนุนศักยภาพ ความยืดหยุ่น ความทะเยอทะยาน และการทิ้งมรดก และจะให้ข้อมูลเชิงลึกที่น่าทึ่งจากภายในเกม

เนื้อหาดังกล่าวยังมีพร้อมเสียงภาษาสเปนผ่านทางช่องยูทูปอย่างเป็นทางการของสโมสรลิเวอร์พูล ซึ่งเป็นครั้งแรกสำหรับสโมสรที่ทำงานร่วมกับพันธมิตร