ร็อบบี ฟาวเลอร์ ตำนานลิเวอร์พูล โชว์สกิลสกี ในการทำสัญญาระหว่างสโมสร และ Verbier สกีรีสอร์ท ชื่อดังของสวิส

เพื่อต้อนรับสปอนเซอร์ใหม่เข้ามาเป็นครอบครัวหงส์แดง ทูตประจำสโมสรลิเวอร์พูลถ่ายทำคลิปสั้นๆ ในการสกีลงเนินที่จำลองเทือกเขาแอลป์ของสวิส ซึ่งเขาได้ทดสอบความสามารถนี้บนพื้นหิมะ

การเปิดตัวพันธมิตรใหม่ ด้วยระยะสัญญา 4 ปี ทำให้ รีสอร์ท Verbier กลายเป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการครั้งแรกของสโมสรลิเวอร์พูลในยุโรป

ตลอดระยะเวลาของสัญญา Verbier จะมอบข้อเสนอพิเศษในแพ็กเกจช่วงพักเบรกฤดูหนาว และพักร้อนในช่วงซัมเมอร์ เพื่อให้รีสอร์ทสกีแห่งนี้ได้มาอยู่ในแผนที่ของแฟนบอลหงส์แดง และจะมีการร่วมมือกับสโมสรในการเป็นเจ้าภาพในสัปดาห์พิเศษสำหรับลิเวอร์พูล ในเดือนมกราคม

“ในฐานะพาร์ทเนอร์สถานที่ท่องเที่ยวแห่งแรกในอัลไพน์ เรามีความยินดีที่จะต้อนรับ Verbier เข้ามาเป็นครอบครัวลิเวอร์พูล เราเชื่อว่าการจับมือในครั้งนี้จะช่วยให้เรานำโอกาสอันน่าตื่นเต้นที่ไม่เหมือนใครมอบให้กับแฟนบอลของเรา” บิลลี โฮแกน กรรมการผู้จัดการ และหัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายพาณิชย์ของสโมสรลิเวอร์พูลกล่าว

โลร็องต์ วอเชอร์ ซีอีโอของ Téléverbier กล่าวว่า “Verbier เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่เป็นสัญลักษณ์ของวงการสกีของโลก และเราภาคภูมิใจที่ได้จับมือกับสโมสระดับตำนานอย่างลิเวอร์พูล”

ปิแอร์-อันเดร เกรม็องด์ กรรมการผู้จัดการของ Verbier Promotion กล่าวเสริมว่า “การร่วมมือกันครั้งนี้มีความสำคัญในเชิงกลยุทธ์ และเราหวังว่ามันจะช่วยรักษาตลาด หรือแม้แต่เพิ่มส่วนแบ่งทางการตลอดของเราในสหราชอาณาจักร รวมถึงในยุโรปเช่นกัน”