จอร์แดน เฮนเดอร์สัน หมดสิทธิ์ลงเล่นให้ลิเวอร์พูลในเกมกับฟูแล่มจากการบาดเจ็บข้อเท้าที่ได้รับกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา

กัปตันหงส์แดงถูกเปลี่ยนตัวออกต้นเกมวันพุธที่เอาชนะบาเยิร์น มิวนิก 3-1 ในแชมเปียนส์ลีก และเจอร์เก้น คล็อปป์ยืนยันว่า เขายังไม่พร้อมในเกมที่คราเวน ค็อตเทจในวันอาทิตย์ แต่คาดว่าจะกลับมาหลังเบรกทีมชาติร่วมกับอเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-เบอร์เลน  แต่นาบี เกอิต้าที่พลาดเกมกลางสัปดาห์จะร่วมทริปไปยังลอนดอน

“เราจะต้องรอดู สำหรับเฮนโด้เราต้องประเมินกันเพิ่มเติม และเรารู้ว่า ตอนนี้มันน่าจะรุนแรงพอที่เขาจะหมดสิทธิ์ในเกมสุดสัปดาห์ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเบรกทีมชาติจะนานพอที่จะดึงเขากลับมา มันเป็นการบาดเจ็บนิดหน่อยที่ข้อเท้าอย่างที่ดูจะเป็นในตอนแรก มันเป็นผลการสแกนที่ดีที่สุดเท่าที่เราจะได้รับ ผมต้องบอกอย่างนั้น แต่มันยังไม่ดีพอ มันไม่ดี แต่ก็โอเค” นายใหญ่หงส์แดงกล่าวในวันศุกร์

“นาบี เราจะต้องรอดูการฝึกซ้อมของเขาในวันนี้ เด็กๆ มาซ้อมกันช่วงสายหน่อยในวันนี้ (เขา) ต้องเช็กสองสามครั้ง มันเป็นข่าวดีจนถึงตอนนี้ แต่เราต้องรอดูว่ามันจะเป็นบวกอยู่ไหม เมื่อเขาออกไปวิ่งด้านนอก”

“ส่วนอ็อกซ์เลด ผมไม่ได้ยินอะไรใหม่เกี่ยวกับมัน ดังนั้นไม่ต้องเร่งในตอนนี้ ชัดเจนว่ายังไม่ใช่ช่วงสุดสัปดาห์อย่างแน่นอน แต่โดยทั่วไปหลังเบรกทีมชาติเขาจะฟิตสมบูรณ์ 100 เปอร์เซ็นต์”