สโมสรลิเวอร์พูลยืนยันในวันนี้ว่าเมืองไนโรบี คือจุดหมายต่อไ ปสำหรับการจัดกิจกรรม LFC World โดยสแตนดาร์ด ชาร์เตอร์ด

แฟนบอลจะมีโอกาสสัมผัสประสบการณ์แบบ  LFC World  ซึ่งจะเปิดให้บริการตั้งแต่ 11.00 น. - 19.00 น. ที่โรงเรียนเซนต์แมรี ในเมืองหลวงของเคนยา ในวันที่ 23 และ 24 กุมภาพันธ์ 2019

แฟนบอลของลิเวอร์พูลในเคนยา จะได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมมากมายสำหรับทุกเพศทุกวัย และจะได้พบปะกับตำนานหงส์แดงอย่างจอห์น บาร์นส์, ซามี ฮูเปีย และวลาดิเมียร์ ซมิเซอร์

นี่เป็นฤดูกาลที่ 3 แล้ว ที่ LFC World ซึ่งจัดโดยสแตนดาร์ด ชาร์เตอร์ด ได้เดินทางไปเยี่ยมเยียน 9 ประเทศทั่วโลก โดยนำประสบการณ์เสมือนจริงถ่ายทอดให้กับแฟนบอลหงส์แดงหลายพันคน

ฮูเปียกล่าวว่า “สำหรับแฟนบอลหงส์แดงในเคนยา LFC World ครั้งนี้จะจัดขึ้นที่ไนโรบี เรารู้ว่าไม่ใช่แฟนบอลของเราทุกคนที่จะสามารถไปเยือนแอนฟิลด์ ดังนั้นนี่คือวิธีการของเรา ในการนำแอนฟิลด์ไปใกล้ชิดกับพวกเขา เราแทบรอไม่ไหวที่จะพบปะกับทุกๆ คน มันจะเป็นสุดสัปดาห์ที่น่าอัศจรรย์”

กิจกรรมภายในงาน แฟนบอลจะได้ลิ้มรสชาติแบบแอนฟิลด์ ด้วยแลนมาร์กที่สำคัญ อาทิ ประตูแชงคลีย์, ป้ายสัญลักษณ์ This Is Anfield, ห้องแต่งตัวทีมเหย้าเฉพาะตัวของ LFC World  ที่แฟนบอลสามารถนั่งม้านั่งที่มีชุดของโมฮาเหม็ด ซาลาห์, ซาดิโอ มาเน่, นาบี เกอิต้า และโรแบร์โต้ เฟอร์มิโน่ แขวนอยู่

กองเชียร์ยังจะได้โอกาสถ่ายรูปกับหนึ่งในถ้วยที่ยิ่งใหญ่ของวงการฟุตบอลอย่างแชมเปียนส์ลีก โทรฟี่

นอกจากนี้ยังจะมีกิจกรรมสนุก ๆ มากมายให้แฟน ๆ ได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมตลอดจนของรางวัลพิเศษ และของรางวัลจากพาร์ทเนอร์ สแตนดาร์ด ชาร์เตอร์ด และพันธมิตรอื่นๆ รวมถึงเวสเทิร์น ยูเนียน และคาร์ลสเบิร์ก

ไม่เพียงแต่ผู้สนับสนุนที่สามารถร่วมกิจกรรมฟรีเหล่านี้ แต่พวกเขายังสามารถเพลิดเพลินกับการชมเกม ในวันอาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ ภายในสถานที่จัดงาน  LFC World  ที่ทีมของเจอร์เก้น คล็อปป์พบกับแมนฯ ยูไนเต็ด

สำหรับกิจกรรมสดบนเวทีกับฮูเปีย, บาร์นส์ และซมิเซอร์จะเริ่มต้นในเวลา 15.00 น. ในวันที่เริ่มเขี่ยบอลในเวลา 17.05 น.ตามเวลาท้องถิ่น

ลามิน แมนแจง ซีอีโอของธนาคารสแตนดาร์ด ชาร์เตอร์ด เคนยา กล่าวว่า “ในเคนยาเรามีการเฉลิมฉลองการเป็นพาร์ทเนอร์ในครั้งนี้ตั้งแต่ปี 2013 ที่เรามีการจัดทัวร์นาเมนต์ฟุตบอล 5 คนในชื่อ 'The Road to Anfield' “

“และด้วยการเป็นพันธมิตรทางการค้านี้ เราได้เปิดตัวกิจกรรมเพื่อสร้างความรู้จักแบรนด์ตลอดทั้งเอเชีย, แอฟริกา และตะวันออกกลาง ในฐานะธนาคารที่มีลูกค้าเป็นศูนย์กลางของทุกสิ่งที่เราทำมัน มันเป็นความมุ่งมั่นของเราที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดเท่านั้นให้กับลูกค้าของเรา”

“ผมเชื่อว่าการนำตำนานลิเวอร์พูล กับประสบการณ์แบบอินเตอร์แอคทีฟจากหนึ่งในสโมสรฟุตบอลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในโลก และคลินิกฟุตบอลที่วางเป้าหมายเพิ่มพูนพรสวรรค์ให้กับนักเตะรุ่นเยาว์จะเป็นการบททดสอบที่สมบูรณ์แบบสำหรับความมุ่งมั่นของเรา”

แฟนๆ ที่ต้องการเข้าร่วมงานจะต้องลงทะเบียนออนไลน์เพื่อรับบัตรเข้าชมฟรี:

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของกิจกรรม LFC World โดยสแตนดาร์ด ชาร์เตอร์ด คลิกที่นี่