เรียน บริวสเตอร์ รู้สึกยินดีที่สังหารจุดโทษที่ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กัปตันทีมลิเวอร์พูลให้เขามาเข้าประตูไปในความพ่ายแพ้ต่อโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ 2-3

กองหน้ารายนี้ทำประตูที่ 4 ของเขาในปรีซีซั่นโดยการสังหารจุดโทษที่ทำอย่างมั่นใจเสียบมุมบนเข้าไปด้วยความเด็ดขาดที่นอเทรอดาม สเตเดียม

ถึงแม้ว่ามันจะไม่เพียงพอต่อการหลีกเลี่ยงความพ่ายแพ้สำหรับหงส์แดงที่อินเดียน่า แต่บริวสเตอร์คือ หนี่งใน 10 ผู้เล่น ซึ่งถูกส่งลงสนามในช่วงครึ่งชั่วโมงสุดท้ายของเกมได้รับการสนับสนุนให้ทำหน้าที่ยิงจุดโทษจากระยะ 12 หลาโดยบรรดาเพื่อนร่วมทีมของเขา

เขาบอกกับเว็บไซต์สโมสรว่า: "เฮนโด้เดินมา แต่เขาถามว่า ผมต้องการมันหรือไม่ และผมบอกว่า, 'ใช่' เขาบอกว่า, 'เอาเลย' ผมวางลูกจุดโทษของผมมาแล้วยิงมัน"

"มันเป็นเรื่องที่ดีที่ทำประตูได้อีกครั้ง แต่มันเพียงเป็นเรื่องที่ดีกับการได้รับเวลาลงสนามเพิ่มมากขึ้น และมีความฟิตเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในแต่ละครั้ง"

"มันเป็นความยอดเยี่ยมอย่างแท้จริงสำหรับพวกเขากับการคิดแบบนั้น และมันให้ความมั่นใจกับผมในการออกไปแล้วทำหน้าที่สังหารจุดโทษ ผมแน่ใจว่าหากมิลลี่อยู่ในสนาม เขาจะรับหน้าที่ดังกล่าว มันดีที่พวกเขาเชื่อมั่นในตัวผม และเป็นความโชคดีมากพอที่ผมจัดการมันเข้าไปได้"

ก่อนหน้านี้ แฮร์รี วิลสัน ไล่ตามตีเสมอประตูแรกของเกมจาก ปาโก อัลกาเซร์ แต่ดอร์ทมุนด์ทิ้งห่างสกอร์จาก โธมัส เดลานี่ย์ และ ยาค็อปบรุนน์ ลาร์เซ่น ในช่วงต้นครึ่งเวลาหลัง

"ณ ตอนนี้ มันมีหลายๆ อย่างที่แตกต่างจากอังกฤษ มันยากจริงๆ กับการเล่นในอุณหภูมิอันร้อนระอุ และดอร์ทมุนด์เป็นทีมที่ดีมากๆ พวกเขาทำให้เราต้องวิ่งกันนิดหน่อย" บริวสเตอร์ให้ความเห็น

"แต่มันดีที่ได้รับเวลาลงสนามสะสมเพิ่มเติม และหวังเพียงว่าเราจะไปต่อจากตรงนั้น"